Dịch vụ kế toán thuế AASC

Giới thiệu AASC

GioiThieuAASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (gọi tắt là AASC), đổi tên từ Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) – Thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam – Mạng lưới Quốc tế các Hãng Kiểm toán và Tư vấn Quản trị chuyên nghiệp. Hãng Kiểm toán AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn Tài chính, Tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp. Hiện nay, AASC có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Quảng Ninh.

Theo nhận xét của Phó Thủ tướng, Nguyên Tổng Kiểm toán Nhà nước, nguyên Bộ trưởng Bộ Tài chính Giáo sư – Tiến sỹ Vương Đình Huệ và xếp hạng của Bộ Tài chính và Hội VACPA, AASC hiện nay được xếp hạng Nhất và là Nhà cung cấp dịch vụ lớn Đầu đàn của Hệ thống các Công ty Kiểm toán Việt Nam, với lượng khách hàng đa dạng và có dịch vụ kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư chất lượng nhất.

Thực hiện các cam kết với Tổ chức thương mại thế giới (WTO), năm 2007, AASC đã chuyển đổi thành công từ Doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Tài chính thành Công ty TNHH có 2 thành viên trở lên và là một trong 5 Đơn vị kiểm toán hoạt động tại Việt Nam có doanh thu hàng năm, có hệ thống khách hàng và có số lượng Kiểm toán viên và nhân viên lớn nhất hiện nay (88 Kiểm toán viên Việt Nam, 08 Hội viên ACCA, 03 Hội viên CPA Úc, 02 Hội viên CIMA, 01 chuyên gia người Hàn Quốc, 28 Thẩm định viên về giá, 40 Chứng chỉ Tư vấn Thủ tục về Thuế và hơn 470 nhân viên). Trong hơn 27 năm hoạt động, dù dưới hình thức DNNN hay công ty TNHH, tôn chỉ hoạt động của AASC vẫn luôn là cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao nhất vì lợi ích hợp pháp của khách hàng. Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, các Dự án có sử dụng vốn vay, vốn viện trợ của Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cũng như các tổ chức tín dụng quốc tế khác và các công trình đầu tư xây dựng cơ bản.

Ý nghĩa thương hiệu

Logo

Logo mới này của AASC đã được nghiên cứu trong nhiều năm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu và marketing, đồng thời cũng là ý tưởng của nhiều thế hệ Lãnh đạo, Kiểm toán viên và cán bộ nhân viên AASC. Logo mới được xây dựng trên các giá trị cốt lõi, giá trị truyền thống đã làm nên thương hiệu của chúng tôi trong hơn 27 năm qua, bao gồm: Minh bạch – Độc lập – Am hiểu – Tin cậy – Bền vững.
Trong đó nền tảng quan trọng nhất, hay giá trị cốt lõi, được xác định là MINH BẠCH – hàm ý chất lượng dịch vụ đảm bảo cung cấp thông tin Minh bạch cho các nhà đầu tư, công chúng, cơ quan quản lý và các bên liên quan.
• 5 nền tảng của AASC được minh họa qua hình ảnh 5 tia mặt trời tỏa ra từ tâm với cụm chữ AASC. Tia mặt trời có màu vàng cam thể hiện sự khát khao, đổi mới và đây cũng chính là hình ảnh của vầng thái dương cùng với nguồn năng lượng bất tận tạo ra một xung lực đột phá”đẩy”(thương hiệu) AASC tiến về phía trước. Trong hình tượng này, vầng thái dương cũng đồng thời tượng trưng cho sự “MINH BẠCH” – giá trị cốt lõi của AASC.
• Hình ảnh 5 tia mặt trời được tỏa ra từ tâm cũng đồng nghĩa với ý tưởng: nơi hội tụ của những tinh hoa tạo nên hình ảnh viên kim cương tỏa sáng, tượng trưng cho tâm sáng và sự liên kết bền vững trong nội bộ AASC.
• 5 tia mặt trời tương ứng với ngũ hành tương sinh trong phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với ý nghĩa truyền tải thông điệp về sinh sôi những giá trị của bản thân AASC cũng như khách hàng và đối tác của Công ty.
Biểu tượng chữ của thương hiệu
• Font chữ AASC đơn giản, hiện đại, mang phong cách quốc tế (hội nhập) biểu đạt cho các nền tảng cốt lõi của AASC
• Màu nâu của chữ trầm hơn màu biểu tượng hình ảnh chính thể hiện giai điệu của ĐẤT, màu sắc của SỰ TIN CẬY, của TRÍ TUỆ và CHẤT XÁM.
• Điểm nhấn “Since 1991”
• Nhấn mạnh bề dày hoạt động của AASC: Công ty kiểm toán được thành lập đầu tiên ở Việt Nam và được coi như “đầu đàn của ngành kiểm toán độc lập Việt Nam”. Màu đỏ của cụm chữ thể hiện tính kế thừa màu của logo AASC từ khi thành lập.
Về toàn cục, logo AASC là kết tinh của những giá trị cốt lõi, giá trị truyền thống, sự hội nhập, bản sắc văn hóa, bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đúc kết, tích lũy qua gần 30 năm từ năm 1991; theo đó tạo thành nguồn năng lượng bất tận cho sự phát triển bền vững, thịnh vượng của AASC.

CumhinhanhlogoAASC.final

Ban điều hành

Ngô Đức Đoàn

Chủ tịch HĐTV

 

Nguyễn Thanh Tùng

Tổng Giám đốc

Bùi Văn Thảo

Phó TGĐ

Đỗ Mạnh Cường

Phó TGĐ

Cát Thị Hà

Phó TGĐ
PTGD PhamAnhTuan avatar

Phạm Anh Tuấn

Phó TGĐ
PTGD VuXuanBien avatar

Vũ Xuân Biển

Phó TGĐ

Đỗ Thị Ngọc Dung

Phó TGĐ
PTGD PhamXuanThai avata

Phạm Xuân Thái

Phó TGĐ
PTGD NgoMinhQuy avata

Ngô Minh Quý

Phó TGĐ

Đội ngũ chuyên gia

Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề đạo đức nghề nghiệp, trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Hiện nay, AASC có đội ngũ bao gồm hơn 470 cán bộ, kiểm toán viên, kỹ thuật viên, trợ lý kiểm toán, được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kế toán và kiểm toán ở trong nước và ở nước ngoài, trong đó có 88 Kiểm toán viên Việt Nam, 08 Hội viên ACCA, 03 Hội viên CPA Úc, 02 Hội viên CIMA, 01 chuyên gia người Hàn Quốc, 28 Thẩm định viên về giá, 40 chuyên gia có chứng chỉ tư vấn thủ tục về Thuế và hàng trăm cộng tác viên bao gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Kiểm toán viên, Thẩm định viên về giá với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn, sâu sắc và phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Để duy trì chất lượng dịch vụ tốt nhất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm, AASC luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển con người, nâng cao chất lượng dịch vụ, AASC luôn đưa ra mức phí dịch vụ hợp lý, chăm sóc và thường xuyên hỗ trợ khách hàng và mang tới các giá trị gia tăng khác.

Thành tựu

Sau hơn 28 năm hoạt động phát triển bền vững, Hãng Kiểm toán AASC đã hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, dịch vụ Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Kế toán, Thuế, Thẩm định giá tài sản, Xác định giá trị doanh nghiệp và dịch vụ đào tạo Kế toán, bồi dưỡng Kế toán trưởng, Cán bộ quản lý Tài chính; cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt cho tất cả các ngành kinh tế, các lĩnh vực kinh tế, các thành phần kinh tế trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Ghi nhận những đóng góp và thành tích xuất sắc của tập thể cán bộ kiểm toán viên, nhân viên Công ty và Ban Giám đốc Hãng Kiểm toán AASC đối với công tác kiểm toán, kế toán, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ đã quyết định tặng thưởng trọn bộ Huân chương Lao động – Hạng Nhất, Hạng Nhì và Hạng Ba cho tập thể Công ty, tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Hạng Ba cho Chủ tịch Hội đồng Thành viên Ngô Đức Đoàn; Tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba và Danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn quốc cho Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Tùng, Tặng thưởng Huân chương lao động Hạng Ba cho phòng Kiểm toán 2, Phòng Kiểm toán 3, Phòng Kiểm toán 5, Phòng Kiểm toán Quyết toán đầu tư, cho Phó Tổng Giám đốc Đỗ Mạnh Cường và Trưởng phòng Tổng hợp Hoàng San, 02 Cờ thi đua của Chính phủ cùng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân khác…

Thành tựu

Sự thừa nhận trong nước và quốc tế:

• AASC là một trong số ít các công ty kiểm toán ở Việt Nam được lựa chọn vào danh sách ngắn của Ngân hàng thế giới và Ngân hàng Phát triển châu Á, cũng như các tổ chức tín dụng khác để kiểm toán các dự án do các tổ chức này tài trợ;

• AASC là nhà cung cấp dịch vụ đứng thứ 5 trên thị trường, chỉ sau Big4 trong lĩnh vực kiểm toán và các dịch vụ chuyên ngành khác (theo thống kê của Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam).

• AASC là một trong số ít các công ty Kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được Ủy ban chứng khoán Nhà nước (SSC) chấp thuận cho kiểm toán các công ty chứng khoán và các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán;

• Tháng 7 năm 2005, AASC chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới kế toán quốc tế (INPACT), một tổ chức gồm các công ty kiểm toán, kế toán độc lập trên toàn thế giới. Cũng như các thành viên khác của INPACT trên toàn thế giới, AASC cam kết cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất cho các khách hàng của mình;

• AASC được Bộ Công thương Việt Nam trao giải thưởng “Top Trade Services” cho các doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ cao đáp ứng các cam kết của WTO năm 2007 năm 2009 và năm 2016.

• AASC được Chính phủ Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩ Việt Nam trao tặng Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua năm 2009 và năm 2012.

• AASC được Bộ Tài chính trao tặng Cờ thi đia Đơn vị dẫn đầu Phong trào thi đua năm 2010, năm 2015 và năm 2016.

• AASC được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội trao tặng Cúp Thăng Long cho danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010”

• Ngày 18 tháng 02 năm 2011, AASC chính thức trở thành thành viên của Mạng lưới quốc tế các hãng Kiểm toán và Tư vấn quản trị chuyên nghiệp HLB. Đây được xem như một mốc son mới đánh dấu sự hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng AASC trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn chuyên nghiệp.

• Năm 2011, AASC được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất của Chủ tịch nước và Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

• Năm 2011, Công ty cán đích doanh thu trên 100 tỷ đồng. Tiếp tục dẫn đầu về doanh thu và số lượng khách hàng trong hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam và đứng đầu về doanh thu kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.

• AASC là Công ty Kiểm toán đầu tiên của Việt Nam cung cấp dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn sang các nước trong khu vực: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Campuchia, Thái Lan, Indonesia…

• Năm 2013, Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) đổi tên thành Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC, công bố biểu tượng Logo mới của AASC và ra mắt Công ty TNHH Tư vấn AASC và Cộng sự (ACG).

• Năm 2016, Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty cũng là ngày thành lập ngành kiểm toán độc lập Việt nam và tổ chức thành công Hội nghị HLB Quốc tế tại Việt nam với chủ đề Đầu tư xuyên quốc gia: Thách thức và triển vọng.

• Năm 2017, AASC cán đích doanh thu trên 200 tỷ đồng. Tiếp tục dẫn đầu về doanh thu trong hệ thống các công ty kiểm toán Việt Nam và đứng đầu về doanh thu kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành.

• Năm 2018, AASC tổ chức ra mắt Công ty TNHH Thẩm định giá AASC Việt Nam (AVV) và kỷ niệm 05 năm ngày công bố Thương hiệu AASC.

VĂN HÓA AASC

VanHoaAASC

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng, thành công lớn nhất của AASC là gây dựng được NIỀM TIN từ các khách hàng. Niềm tin ấy được xây dựng từ nền tảng văn hóa TRUNG THỰC – UY TÍN – MINH BẠCH, hun đúc qua nhiều thế hệ và được kế thừa, phát huy trong mỗi hành động và suy nghĩ của nhân viên AASC. Chúng tôi tự hào và tin tưởng rằng, văn hóa AASC như những viên gạch đặt nền móng cho những thành công trong tương lai. Hệ Giá trị Văn hóa AASC bao hàm các nội dung: Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Thông điệp hướng tới, Đất và Tòa nhà AASC. Cùng với Hệ Giá trị Văn hóa AASC: Giá trị đạo đức, Trách nhiệm của mỗi Thành viên AASC và các chuẩn mực hành vi ứng xử của nhân viên AASC là bộ phận cấu thành VĂN HÓA AASC.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *