Đồng phục Bốn Mùa

Đồng phục Bốn Mùa:

Về công ty chúng tôi

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Đồng phục Bốn Mùa đã đáp ứng nhu cầu của hàng triệu doanh nghiệp, lớp học, tập thể khác nhau. Với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng rãi, cùng đội ngũ công nhân lành nghề. Chiếc áo thành phẩm được mang cả vẻ đẹp và giá trị thực tiễn khiến bạn cực kỳ hài lòng.

Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư bền vững, Đồng phục Bốn Mùa phấn đấu trở thành một thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam. Xây dựng thành công chuỗi dịch vụ cung ứng các sản phẩm đẳng cấp, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu doanh nghiệp và vẻ đẹp người Việt.

Sứ mệnh:  Tôn vinh thương hiệu doanh nghiệp và vẻ đẹp người Việt

Giá trị cốt lõi:

 • Khách hàng là trọng tâm
 • Đổi mới và sáng tạo để dẫn đầu
 • Cộng tác hiệu quả
 • Nhân sự xuất sắc
 • Cam kết hành động

NĂNG LỰC SẢN XUẤT 3000

Áo được sản xuất trong ngày 200

Nhân viên 2500

Mẫu đồng phục

Lê thoa Tổng giám đốc

Đỗ Quảng Trường

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Lê Thu

Giám đốc kinh doanh

Đối tác của chúng tôi

Có vô vàn thương hiệu may áo đồng phục hiện nay, khi mà ngành may mặc ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng càng đa dạng. Tuy nhiên vì sao trước sự ra đời của nhiều thương hiệu như vậy, Đồng phục Bốn Mùa vẫn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng gần xa trên mọi miền tổ quốc?

 1. Chúng tôi là xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc

Với kinh nghiệm hơn 10 năm Đồng Phục Bốn Mùa đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô là xưởng may lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung năng động, sáng tạo, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu áo độc đáo, đẹp mắt và kiểu dáng ưa nhìn nhất

Đội ngũ công nhân xưởng may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo sự thích ứng và vận hành năng suất hệ thống máy móc, cũng như những bước gia công khác. Vì vậy mà tốc độ sản xuất của Đồng Phục Bốn Mùa nhanh số 1 miền Bắc

 • Hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ công nghệ

Hệ thống máy móc từ máy cắt, máy sấy, máy in áo, máy là… tự động đều được trang bị một cách đầy đủ và hiện đại, đảm bảo năng suất cao, chất lượng tốt, tỉ mỉ trên từng tiểu tiết áo. Chính vì vậy mà thiết kế của bạn có phức tạp tới đâu chúng tôi cũng có thể đáp ứng.

Máy móc thiết bị được bảo trì và đổi mới liên tục để đáp ứng chất lượng sản xuất áo cao nhất, vì vậy tại đây bạn có thể tìm thấy những chiếc máy đời mới nhất trên thị trường hiện nay

Diện tích nhà xưởng và văn phòng hàng trăm m2 để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng, thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất.

 1. Năng lực sản xuất tối đa với mọi số lượng đơn hàng

Đồng Phục Bốn Mùa có thể sản xuất hơn 3000 chiếc áo mỗi ngày với một tốc độ cực kỳ nhanh.

Thời gian làm áo từ 3 – 5 ngày, thậm chí nhanh hơn khi khách có yêu cầu làm gấp đặt và lấy áo trong ngày, nên không bao giờ xảy ra tình trạng đơn hàng bị giao chậm như những công ty may mặc khác.

 1. Chính sách khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

Với nhiều người họ luôn nghĩ chế độ bảo hành là yếu tố phụ, nhưng tâm lý mua hàng lại dùng chất lượng của dịch vụ này để quyết định có đặt hàng hay không. Là một đơn vị sản xuất áo đồng phục lâu năm, chúng tôi hiểu điều này hơn bất kỳ ai. Vì vậy tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy được sự chu đáo và hài lòng với chính sách bảo hành sản phẩm, cũng như những chương trình khuyến mãi đi kèm:

 

 • Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm tính từ ngày khách hàng nhận áo, mọi sai sót, hỏng hóc sẽ được chúng tôi khắc phục một cách triệt để và có lợi cho bạn nhất
 • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

+ Miễn phí thiết kế trị giá 500.000 vnđ

+ Tặng 1 áo cho người đặt

+ Miễn phí vận chuyển

+ Phiếu giảm giá 300.000 vnđ cho lần đặt hàng tiếp theo

Kèm theo 1 trong 3 ưu đãi như:

+ Tặng huy hiệu cho học sinh

+ Tặng mũ lưỡi trai cho lớp

+ giảm 10% chi phí đơn hàng

 1. Mức giá cạnh tranh, giá gốc tại xưởng

Khách hàng quan tâm gì khi đặt may áo đồng phục? Bên cạnh chất lượng dĩ nhiên là mức giá, và tại Đồng Phục Bốn Mùa – xưởng may giá rẻ nhất miền Bắc, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được  mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ đi kèm với sự cam kết về chất lượng đẳng cấp của áo chính là những điều thuyết phục nhất khiến khách hàng chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin trong suốt hơn 10 năm qua. Bảng giá rẻ nhất miền Bắc của Đồng Phục Bốn Mùa

Với những gì mà chúng tôi sở hữu, đến đây bạn đã hiểu vì sao trong suốt hơn 10 năm qua Bốn Mùa luôn là địa chỉ tìm đến của nhiều khách hàng như vậy rồi chứ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *