GIỚI THIỆU

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng một nền tảng có thể dễ dàng tìm kiếm, tham khảo thông tin và lựa chọn được những đơn vị/công ty/doanh nghiệp uy tín, đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam cung cấp những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng. Thương Hiệu Tin Dùng đã ra đời!

VỀ THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Thương Hiệu Tin Dùng là nền tảng hàng đầu chuyên nghiên cứu, xác thực và đăng tải thông tin về các đơn vị, doanh nghiệp, dịch vụ uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam.

Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những thông tin khách quan, có chọn lọc chính xác về các đơn vị cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, nhằm giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình.

TẦM NHÌN CỦA THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Mong muốn trở thành trang tham khảo thông tin số 1 Việt Nam cho người tiêu dùng, Thương Hiệu Tin Dùng luôn không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực của đội ngũ thẩm định để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong đánh giá, xác thực doanh nghiệp. Đồng thời không ngừng cải tiến hệ thống website, chất lượng phục vụ để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất khi tìm kiếm.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Trước thực trạng thị trường cung ứng sản phẩm, dịch vụ khá phức tạp như ngày nay, người tiêu dùng hoang mang với các chiêu trò kinh doanh, những thông tin quảng cáo sai lệch, nội dung giới thiệu không đúng sự thật, hàng loạt các nội dung website có cùng một thông tin giống hệt nhau. Chính vì thế, cần lắm một đơn vị/ tổ chức có thể xác thực thông tin, cung cấp một nền tảng thông tin đáng tin cậy đến người tiêu dùng.

Từ việc nắm bắt thực trạng thị trường, hiểu rõ nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng trong thời đại công nghệ số 4.0, trang thông tin Thương Hiệu Tin Dùng đã ra đời.

Sứ mệnh của chúng tôi là:

 • Trở thành trang thông tin đáng tin cậy giúp người tiêu dùng tìm được đơn vị/ doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/ dịch vụ đảm bảo về chất lượng.
 • Là cầu nối vững chắc giúp các doanh nghiệp hoạt động chân chính khẳng định bản thân, kết nối, mang những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG

Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn tâm niệm hoạt động đánh giá cần đảm bảo 3 giá trị cốt lõi: Khách quan – Trung thực – Chính xác.

 • Khách quan: đánh giá dựa trên bộ tiêu chí cụ thể đã đề ra, không đánh giá theo cảm quan của một cá nhân hay tập thể.
 • Trung thực: mọi thông tin đều được kiểm chứng minh bạch, tuyệt đối không có các hành động gian dối, đổi trắng thay đen, bao che cho các đơn vị/ doanh nghiệp chất lượng kém.
 • Chính xác: tất cả thông tin khi đưa đến người tiêu dùng đều đảm bảo về độ chính xác cao, không đăng tải những nội dung sao chép, nội dung quảng cáo sai sự thật.

LỢI ÍCH THIẾT THỰC THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG MANG LẠI

Đối với người tiêu dùng

 • Tiết kiệm thời gian: chỉ cần vào website Thương Hiệu Tin Dùng đã có thể tìm thấy hàng trăm đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ bạn cần.
 • Tiết kiệm công sức: thay vì phải tìm kiếm hàng loạt thông tin trên mạng, chọn lọc, phân tích để tìm ra đơn vị cung cấp uy tín, bạn chỉ cần vào website Thương Hiệu Tin Dùngy và chọn đơn vị phù hợp thôi.
 • Hạn chế rủi ro: trước các thông tin tràn lan khó phân biệt thật giả, trang tổng hợp Thương Hiệu Tin Dùng là trang thông tin hữu ích giúp bạn phòng tránh mọi rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng, thuê nhầm dịch vụ thiếu chuyên nghiệp,…

Đối với doanh nghiệp

 • Giúp các doanh nghiệp chân chính khẳng định chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
 • Tiết kiệm công sức và chi phí quảng cáo đến người tiêu dùng.
 • Giảm tối đa sự cạnh tranh không lành mạnh từ những đơn vị/doanh nghiệp “dởm”.

Chúng tôi ở đây là để giúp sự lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng. Chúng tôi ở đây là để giúp doanh nghiệp/ đơn vị chân chính ngày càng phát triển.

Ngay khi cần, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!